Skip to main content
Content Builder
video

เหมาะสำหรับ อาหารว่าง

ใช้เวลา 5 นาที

ส่วนผสม พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนไมโล (สำหรับ 4 ที่)

  • ไมโล 3 in 1 สูตร 30% น้ำตาลน้อยลง 2 ซอง
  • น้ำมะพร้าวน้ำหอม 1 ¼ ถ้วยตวง
  • ผงเจลาติน 1 ช้อนชา
  • ฟองนมสดสำหรับตกแต่ง 2 ช้อนโต๊ะ
  • เนื้อมะพร้าวสำหรับตกแต่ง 4 ช้อนโต๊ะ
  • อัลมอนด์สไลด์อบสุกสำหรับตกแต่ง 1 ช้อนชา

เมนูล่าสุด

วิธีทำ “พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนไมโล” ง่าย ๆ หวานน้อย สุขภาพดีได้ทั้งครอบครัว

เติมความหวานให้พอดี ก็มีสุขภาพที่ดีได้


ปัจจุบัน พุดดิ้ง มีด้วยกันหลากหลายสูตร ซึ่งทุกคนสามารถปรับสูตรให้เข้ากับเทรนด์การกินในแต่ละ ช่วงเวลาได้ ไม่ว่าจะเป็น พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน พุดดิ้งช็อกโกแลต หรือพุดดิ้งสูตรหวานน้อยซึ่งเป็น ของหวานสำหรับคนรักสุขภาพ โดยใช้ส่วนประกอบที่ดีและมีประโยชน์ เติมความหวานให้แก่ร่างกายด้วย ปริมาณที่พอดี เพื่อเพิ่มพลังและมีสุขภาพที่ดีได้

 

บริโภคน้ำตาลน้อยกว่านั้นดีอย่างไร  

ช่วงนี้หลายครอบครัวกลับมาให้ความสำคัญกับสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกผลิตภัณฑ์ที่หวาน น้อย แต่ยังคงคุณประโยชน์ตามที่ร่างกายต้องการ เพราะน้ำตาลยังมีส่วนช่วยเพิ่มพลังและบูสต์ ร่างกายให้มีพลังงานได้ตลอดทั้งวัน ได้ทั้งความหวาน ความอร่อย และสุขภาพที่ดีกว่า

 

พุดดิ้งสูตรใหม่ ได้คุณประโยชน์อัดแน่น ผสมผสานไปด้วยไมโล 3in1 สูตรน้ำตาลน้อยกว่า

ขอนำเสนอ พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนไมโล เมนูของหวานสุดพิเศษที่เพิ่มความอร่อยด้วยกลิ่นหอมของมะพร้าวอ่อน และคุณประโยชน์ทางโภชนาการที่มากกว่า ด้วยการนำ MILO 3in1 สูตร 30% น้ำตาลน้อยลง มาเป็นส่วน ประกอบหลัก ซึ่งให้รสชาติความอร่อยจากโกโก้ มอลต์ และนม พร้อมโปรตีนสูงถึง 5,000 มก. และ แคลเซียม 2 เท่า! มาติดตามสูตร “พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนไมโล” กันได้เลย

วิธีทำพุดดิ้งมะพร้าวอ่อนไมโล

 

1.ผสมผงเจลาตินเข้ากับน้ำมะพร้าว ¼ ถ้วยตวง พักไว้ 10 นาที และนำไปอุ่นพอร้อน

 

วิธีทำพุดดิ้งมะพร้าวอ่อนช็อกโกแลตไมโล ขั้นตอนที่ 1

 

2.เติมน้ำมะพร้าว1 ถ้วยตวง ลงหม้อต้มพอร้อน ปิดไฟใส่ ไมโล 3 in1 สูตร 30%น้ำตาลน้อยลง คนให้ เข้ากัน เติมส่วนผสมของเจลาติน ที่พักไว้ คนให้เข้ากัน

 

วิธีทำพุดดิ้งมะพร้าวอ่อนช็อกโกแลตไมโล ขั้นตอนที่ 2

 

3.เทใส่ภาชนะ นำไปแช่เย็นประมาณ 2 ชั่วโมง หรือจนพุดดิ้งไมโลอยู่ตัว

 

วิธีทำพุดดิ้งมะพร้าวอ่อนช็อกโกแลตไมโล ขั้นตอนที่ 3

 

4.ตกแต่งด้วย เนื้อมะพร้าวอ่อน ฟองนม และอัลมอนด์ พร้อมจัดรับประทานขณะเย็น

 

 วิธีทำพุดดิ้งมะพร้าวอ่อนช็อกโกแลตไมโล ขั้นตอนที่ 4

 

5.ตกแต่งด้วย เนื้อมะพร้าวอ่อน ฟองนม และอัลมอนด์ พร้อมจัดรับประทานขณะเย็น

 

วิธีทำพุดดิ้งมะพร้าวอ่อนช็อกโกแลตไมโล ขั้นตอนที่ 5

 

*เกร็ดน่ารู้การทำอาหาร

ควรคนส่วนผสมก่อนเทลงภาชนะจะได้เนื้อพุดดิ้งที่เนียนและอยู่ตัวได้ดี นอกจากนี้ การตีฟองนมที่ดี นมสดควรแช่เย็นจัด ช่วยให้ตีขึ้นฟูได้ง่าย เนื้อเนียน และอยู่ตัวนาน แล้วอย่าลืมเตรียมเสิร์ฟ “พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนไมโล” อิ่มอร่อยนาน หวานน้อยกว่า เป็นของขวัญดูแลสุขภาพให้กับครอบครัวและคนที่คุณรักกันนะคะ

 

คุณแม่สามารถดูวิธีการทำเมนูไมโลแสนอร่อย สุดสร้างสรรค์อื่น ๆ ได้ที่

- วิธีทำช็อกโกบานาน่า

- วิธีทำ Milo Marshmallow Hot Chocolate

- วิธีชงไมโลสูตรรถโรงเรียน

ไมโลที่ใช้ในเมนูนี้

ไมโล

3อิน1

ซื้อผลิตภัณฑ์ไมโล

Featured Posts