เปิดที่มา ไมโลสูตรรถโรงเรียน ย้อนวันวานความอร่อยที่ทุกคนคิดถึง เปิดที่มา ไมโลสูตรรถโรงเรียน ย้อนวันวานความอร่อยที่ทุกคนคิดถึง

“​ไมโล สูตรรถโรงเรียน​​” ย้อนวันวานความอร่อยที่ทุกคนคิดถึง!

​​ยังจำภาพความสุขในวัยเด็กได้ไหม?... วันที่เห็นรถโรงเรียนสีเขียวคันใหญ่ ๆ แล่นเข้ามาจอดในรั้วโรงเรียน เห็นแค่นั้นก็ทำให้เด็ก ๆ ต้องวิ่งกรูไปต่อแถว เพื่อรับแก้วใบจิ๋วที่เต็มไปด้วยความอร่อยแสนยิ่งใหญ่ ที่ไม่เหมือนนมช็อคโกแลตมอลต์ไหน ๆ ที่เคยได้ลิ้มลองมา​

 

ไมโลสูตรรถโรงเรียน ในวัยเด็ก

 

วันนี้ไมโลขอพาคุณมาย้อนวันวาน รำลึกถึงรสชาติที่คุ้นเคยอีกครั้งกับ “​​ไมโล สูตรรถโรงเรียน​​” ลิมิเต็ด อิดิชัน พร้อมให้คุณสัมผัสกับรสชาติวัยเด็กที่คิดถึง พร้อมเปิดที่มาของ​​ไมโล สูตรรถโรงเรียน​​แสนอร่อย ว่าที่จริงแล้วมีมาตั้งแต่เมื่อไหร่ และใครเป็นคนแรกที่คิดค้นไมโลขึ้นมา ตามมาหาคำตอบกันเลย!​

​สูตร​ไมโลรถโรงเรียน

เปิดที่มา “​​ไมโล สูตรรถโรงเรียน​”

​​เป็นเวลากว่า 50 ปีมาแล้ว ที่ไมโลได้ตระเวนส่งต่อความอร่อยให้เด็ก ๆ มากกว่า 2 ล้านคนต่อปี ตามโรงเรียนทั่วประเทศไทย ด้วยความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเด็กไทย และเพื่อให้เด็ก ๆ ทุกคนได้สัมผัสกับรสชาติของนมช็อคโกแลตมอลต์เย็นแสนอร่อย ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ หรือจะชงเองยังไงก็ไม่ถูกใจเหมือนที่เคยดื่มมา ​ ​ซึ่งที่จริงแล้วใคร ๆ ก็สามารถชง​​ไมโล สูตรรถโรงเรียน​​ดื่มเองได้ง่าย ๆ โดยสัดส่วนความอร่อยคือ ​

  • ไมโล 3 in 1​ 2 ซอง​
  • ​​ชงกับน้ำร้อนปริมาณ 75 มิลลิลิตร​
  • ​​​​เติมน้ำแข็งตามชอบ​

เคล็ดลับคือ ‘การเขย่าให้เข้ากันก่อนดื่ม’ เพียงแค่นี้ก็จะได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติแสนอร่อยของ​​ไมโล สูตรรถโรงเรียน​​ในตำนานแล้ว หรือหากอยากลองสัมผัสรสชาติความอร่อยในเมนูที่หลากหลายจากไมโลสามารถคลิกดูสูตรเพิ่มเติมได้ที่นี่

ไมโลสูตรรถโรงเรียน

 

บิดาแห่งไมโล ผู้สร้างสรรค์นมช็อคโกแลตมอลต์แสนอร่อย​

​​นักวิทยาศาสตร์การอาหารของเนสท์เล่ ประเทศออสเตรเลีย ​โธมัส เมย์น (Thomas Mayne) คือผู้ที่สร้างสรรค์และคิดค้น ​ไมโลผงช็อกโกแลตมอลต์ ​ขึ้นในปี 1934 เพื่อให้เด็ก ๆ ได้รับพลังงาน และสารอาหารที่ครบถ้วนมากขึ้นจากภาวะขาดสารอาหาร เมื่อโลกกำลังเผชิญกับสภาวะเศรษฐกิจวิกฤติในขณะนั้น โดยตัวของโธมัสเองก็ได้ดื่มไมโลเป็นประจำทุกวัน จนกระทั่งวาระสุดท้ายของชีวิตในวัย 93 ปี​ ผลิตภัณฑ์ไมโลผลิตและจัดจำหน่ายในประเทศออสเตรเลียมายาวนานกว่า 80 ปี และในปัจจุบันได้มีการขยายฐานการผลิตไปกว่า 24 ประเทศ และจัดจำหน่ายใน 403ประเทศทั่วโลก​

 

ไมโลสูตรรถโรงเรียน รสชาติอร่อยเต็มคำ

 

ไมโล สูตรรถโรงเรียน​ ​รสชาติอร่อยเข้มข้น​

ประโยชน์ของนมช็อกโกแลตไมโล สูตรรถโรงเรียน​​นั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น​​แคลเซียม​​ที่ช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และช่วยเสริมความแข็งแรงให้กระดูก ข้อ และฟัน​ นอกจากนี้ยังมี​​โปรตีน ​ที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

​พบกับ​ ​ไมโล​​ยูเอชที ​​สูตรรถโรงเรียน​​ได้แล้ววันนี้​

ไมโลยูเอชที สูตรรถโรงเรียนกลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง! มาในรูปแบบนมกล่อง พร้อมรสชาติความอร่อยที่คิดถึงในวัยเด็ก เพิ่มเติมคือไม่ต้องไปยืนต่อแถวแล้ว เพราะสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน และ 7-11 เดลิเวอรี่​