Skip to main content

กีฬาและกิจกรรมเสริมพลังทักษะ สร้างทีมแกร่งจากไมโล

 • ไมโลฟุตซอล
  2020

  เสริมพลังทักษะ
  สร้างทีมแกร่ง
  กับการแข่งขันฟุตซอล

  รูปแบบวิถีใหม่!
09 Oct

แอคทีฟที่บ้านกับไมโลด้วย 7 กิจกรรมเล่นกับลูกง่ายๆ ลูกเล่นเพลิน สนุกเกินไม่มีเหงา


ช่วงนี้หลายครอบครัวได้ใช้เวลาที่บ้านมากขึ้น อาจมีแอบเบื่อ แอบเหงา กันบ้างแล้วใช่ไหม? แต่เชื่อไหมว่า พื้นที่เล็กๆ ภายในบ้านอาจเนรมิตเป็นสวนสนุกขนาดย่อมๆ ให้คุณพ่อคุณแม่มีกิจกรรมเล่นกับลูก ช่วยให้ลูกได้เล่น ได้แอคทีฟระหว่างวัน ภายใต้แคมเปญ “แอคทีฟที่บ้านกับไมโล” ซึ่งเป็นแคมเปญที่เชิญชวนให้เด็กๆ และผู้ปกครองมาเปลี่ยนพื้นที่ในบ้านให้เป็นลานกิจกรรม นอกจากคุณพ่อคุณแม่จะได้ใช้เวลาอยู่บ้านเพื่อเล่นกับลูก คุณพ่อคุณแม่ยังมีโอกาสได้เบิร์นแคลอรีบูสต์ร่างกายให้แข็งแรงไปพร้อมๆ กับลูกอีกด้วย

อ่านต่อ
09 Oct

แอคทีฟที่บ้านกับไมโลด้วย 7 กีฬาง่ายๆ เล่นได้ในบ้าน ร่างกายแข็งแรง จิตใจแข็งแกร่ง


ช่วงนี้หลายครอบครัวได้ใช้เวลาที่บ้านมากขึ้น โรงเรียนของลูกก็ยังไม่เปิดเทอม จะให้ทำงานแล้วนอนพักอยู่บ้านเฉยๆ หรือให้ลูกเรียนออนไลน์แล้วปล่อยให้เขานั่งเหงาๆ คงจะไม่ดีแน่ คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนกำลังมองหากิจกรรมที่จะช่วยเสริมทักษะและพัฒนาการของลูกอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำ 7 กีฬาเสริมสร้างความแข็งแรง ที่สามารถเล่นได้ที่บ้าน นอกจากจะช่วยให้ลูกร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยกระตุ้นทักษะด้านการเรียนรู้ แถมยังเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันทั้งครอบครัวได้ รับรองว่าการอยู่บ้านครั้งนี้จะไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน

อ่านต่อ
22 Nov

ไมโล ฟุตซอล 2020 พลังทักษะ สร้างทีมแกร่งในรูปแบบวิถีใหม่

เคล็ดลับการฝึก 5 ทักษะการแข่งขันไมโล ฟุตซอลในรูปแบบวิถีใหม่ พร้อมดูเทคนิคการฝึกพื้นฐานกับอดีตผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลทีมชาติไทยได้ที่นี่
อ่านต่อ
21 Nov

เรื่องเล่าข้างสนาม สไตรเกอร์ เอฟซี : "เสือร้ายแห่งทุ่งรังสิต"

ติดตามเบื้องหลังทีมสไตรเกอร์ เอฟซี ทีมสุดดุดันทั้งในและนอกสนาม พร้อมดูเคล็ดลับเหล่ากองเชียร์ที่ทำให้เด็ก ๆ แข่งขันได้อย่างเต็มที่
อ่านต่อ
21 Nov

เรื่องเล่าข้างสนามไมโล - น้องนโม นักฟุตบอล Excellence Academy

ติดตามเรื่องราว "น้องนโม" ลูกชายของ 'ฟลุ๊ค-ธีรยุทธ บัญหนองสา' นักพากย์ฟุตบอลระดับประเทศ กับบทบาทนักฟุตบอลแห่ง Exellence Academy
อ่านต่อ
21 Nov

เรื่องเล่าข้างสนามไมโล ฟุตซอล 2020 - น้องข้าวปั้น นักเตะแดนใต้

ติดตามเรื่องราว "น้องข้าวปั้น" กับการเป็นอดีตนักกีฬาทีมไมโล ฟุตซอลจากภาคใต้ ที่มีโอกาสได้ฝึกฟุตบอลกับสโมสรบาร์เซโลน่า ณ ประเทศสเปน
อ่านต่อ
21 Nov

เรื่องเล่าข้างสนาม น้องภีม  - จากเด็กติดเกมส์สู่ยอดกัปตันทีม

ติดตามเรื่องราวของ "น้องภีม" กับชีวิตที่พลิกจากเด็กติดเกม ไม่ชอบเข้าสังคม สู่การเป็นกัปตันทีมและเพื่อน ๆ ในทีม MBF Training Center
อ่านต่อ
21 Nov

เรื่องเล่าข้างสนาม - น้องไจ่ไจ๋  กับชีวิตที่เปลี่ยนไปด้วยฟุตบอล

เรื่องราวของ "น้องไจ่ไจ๋" นักแสดงและยูทูบเบอร์ตัวน้อยที่มีผู้ติดตามกว่า 4 แสนคนจากทีม Superboy FC กับชีวิตที่เปลี่ยนไปด้วยฟุตบอล
อ่านต่อ
21 Nov

เรื่องเล่าข้างสนาม โรงเรียนพะตงวิทยามูลนิธิ B : รวมดาวใจใหญ่

ติดตามเรื่องราวของทีมโรงเรียนพะตงวิทยามูลนิธิ B กับการเป็นทีมรวมดาวใจใหญ่ ที่เคยเกือบท้อถอดใจ แต่ฝ่าฟันเข้าสู่รอบตัดเชือกได้สำเร็จ
อ่านต่อ
21 Nov

เรื่องเล่าข้างสนามไมโล ฟุตซอล 2020 - ราชันย์ ฟุตบอลอะคาเดมี่

ติดตามเรื่องราว “ทีมราชันย์ ฟุตบอลอะคาเดมี่” จากแข่งขันไมโล ฟุตซอล 2020 กับวินาทีประกาศความสำเร็จครั้งใหญ่ที่รอมาตลอด 4 ปีได้ที่นี่
อ่านต่อ
21 Nov

เรื่องเล่าข้างสนามไมโล ฟุตซอล 2020 - ทีมโรงเรียนบ้านสำโรงพลัน

ติดตามเรื่องราว “ทีมโรงเรียนบ้านสำโรงพลัน” จากแข่งขันไมโล ฟุตซอล 2020 กับการรวมตัวของ 4 เผ่าไทยสู่การแข่งขันระดับภาคอีสานได้ที่นี่
อ่านต่อ
21 Nov

เรื่องเล่าข้างสนามไมโล ฟุตซอล 2020 - น้องข้าวโอ๊ต ผู้มีพรสวรรค์

ติดตามเรื่องราว “น้องข้าวโอ๊ต” จากแข่งขันไมโล ฟุตซอล 2020 กับแรงบันดาลใจและเส้นทางของเด็กออทิสติกคนหนึ่งสู่การเป็นนักกีฬาได้ที่นี่
อ่านต่อ
21 Nov

เรื่องเล่าข้างสนามไมโล ฟุตซอล 2020 - ทีมจามจุรี จูเนียร์

ติดตามเรื่องราว “ทีมจามจุรี จูเนียร์” จากแข่งขันไมโล ฟุตซอล 2020 กับจุดเริ่มต้นอยากให้ลูกสนุกกับการเล่นกีฬา สู่การจัดตั้งทีมฟุตบอล
อ่านต่อ
11 Nov

ไมโล ฟุตซอล 2020 พลังทักษะ สร้างทีมแกร่ง

ถึงเวลาฝึกทักษะฟุตซอลก่อนลงสนามจริง! ดูรายละเอียดฐานทดสอบทักษะจำนวน 5 ฐาน พร้อมกติกาใหม่ของการแข่งขัน 'ไมโล ฟุตซอล 2020' ได้ที่นี่
อ่านต่อ
10 Nov

โครงการเสริมสร้างทักษะกีฬา และแอคทีฟไลฟ์สไตล์ในโรงเรียน

กิจกรรมโครงการเสริมทักษะกีฬาและแอคทีฟไลฟ์สไตล์กว่า 2,000 โรงเรียนไปกับเอเนอร์จี้สเตชั่น การเต้นท่ามวยไทยประยุกต์และฟุตบอลคลินิก
อ่านต่อ
10 Nov

กิจกรรมไมโล เอเนอร์จี้ สเตชั่น (Milo Energy Station)

คิดถึงไมโลสูตรรถโรงเรียนกันไหม? ถ้าคุณกำลังตามหาไมโลสูตรรถโรงเรียน ติดตามสถานที่และตารางกิจกรรมบูธไมโล เอเนอร์จี้ สเตชั่นได้ที่นี่
อ่านต่อ

Featured Posts